HomeDịch Vụ

Dịch vụ

Với tiêu chí hàng đầu đặt sự trung thực và minh bạch từ sản phẩm Nha khoa đến cơ sở vật chất, HERA Dental luôn tự tin khi mang đến Quý khách hàng sự an toàn và chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất trong lĩnh vực Nha khoa Thẩm mỹ. Bằng chính sự tin tưởng và “trọn vẹn niềm tin” mà khách hàng gửi gắm, HERA Dental luôn mang trong mình sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ răng miệng với lợi ích của Quý khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
https://hera.vn/wp-content/uploads/2020/01/portfolio_01-1280x640.jpg

Bọc răng sứ là một giải pháp phục hình răng phổ biến được nhiều người ưu tiên lựa chọn để cải thiện những răng bị sứt mẻ, răng thưa, hô, móm ở mức độ nhẹ hoặc nhiễm màu kháng sinh. Răng sứ hình là một mão sứ bao bọc bên ngoài răng thật đã được mài mòn để khôi phục chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ của hàm răng.

background_career
about_us_background
background 2

Trồng răng Implant là phương pháp thẩm mỹ răng hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Giải pháp tuyệt vời và tối ưu dành cho người mất răng, mất răng toàn hàm hoặc mất răng số 7. Cấy ghép implant cần được thực hiện trong phòng vô trùng và chuyên biệt.

https://hera.vn/wp-content/uploads/2020/01/portfolio_03-1280x640.jpg

Niềng răng chính là phương pháp chỉnh nha sử dụng các dụng cụ như mắc cài, dây cung, chun,… để điều chỉnh vị trí của răng về đúng trên cung hàm. Niềng răng giúp điều trị các trường hợp rang hô móm, thưa, lệch lạc cải thiện thẩm mỹ tối đa các chức năng ăn nhai, đặc biệt bảo toàn nguyên răng gốc.

https://hera.vn/wp-content/uploads/2020/01/portfolio_04-1280x640.jpg

Dán răng sứ Veneers là một phương pháp sử dụng mặt dán làm bằng lớp sứ mỏng khoảng từ 0,2mm – 0,55mm. Mặt dán sứ được dán cố định vào bên ngoài bề mặt răng và cần được phục hình bằng keo dán răng sứ chuyên dụng sao cho ôm vừa khít toàn thân răng một cách tự nhiên nhất.

Tự tin với đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm trong việc xử lí lớp men răng ố vàng, đưa nụ cười của Quý khách hàng trở lại với sự trắng sáng tự nhiên. Bằng những phương pháp chuyên khoa của mình, Hera cam kết Khách hàng sẽ được làm trắng răng mà không làm hỏng men rang, không gây ê buốt và đem lại sự sáng bóng, tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

img-careers

Với tiêu chí tiên quyết luôn đặt lợi ích và dịch vụ tốt nhất dành cho Khách hàng lên hàng đầu, HERA luôn có những chính sách và điều kiện bảo dưỡng cho tất cả các dịch vụ mà Quý khách hàng đã và đang sử dụng tại HERA Dental.

Tại HERA Dental, Quý khách hàng luôn được tư vấn miễn phí và phục vụ tận tình nhất để được giải đáp mọi thắc mắc. Chính sách bảo hành là những quy định, cam kết bảo đảm chất lượng sau khi Khách hàng sử dụng những dịch vụ răng miệng tại HERA. Chúng tôi luôn vui lòng giải đáp mọi khúc mắc của Quý khách hàng và luôn luôn sẵn lòng bảo vệ nụ cười tự tin toả nắng để Khách hàng có thể an tâm và đặt lòng tin vào quyết định của mình khi chọn HERA Dental làm bạn đồng hàn trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp bản thân.